Đàn Ông
Xem phim

Đàn Ông

Men

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Alex Garland

Diễn viên: Jessie BuckleyPaapa EssieduRory Kinnear

Thể loại: Phim Kịch Tính, Phim Kinh Dị, Phim Tài Liệu, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
VIETSUB
O Vietsub
  • Full
Nội dung phim

Đàn Ông - Men (2022) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Vương Quốc Anh. Tác phẩm do Alex Garland viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như Jessie Buckley, Rory Kinnear, Paapa Essiedu, Gayle Rankin

Harper Marlowe quyết định dành kỳ nghỉ một mình ở ngôi làng nhỏ Cotson sau vụ tự tử rõ ràng của chồng cô là James. Trong hồi tưởng, nó được tiết lộ rằng Harper, chán ngấy với sự lạm dụng và thao túng tình cảm của James, có ý định ly hôn với anh ta, khiến James đe dọa cô ấy bằng cách tự tử. Sau khi James đánh cô, Harper nhốt anh ta ra khỏi căn hộ trước khi chứng kiến anh ta rơi từ ban công trên lầu xuống chết, bị hàng rào đâm một phần.

Harper đến trang viên rộng rãi mà cô đang thuê và được chủ sở hữu Geoffrey chào đón. Sau đó, cô đi dạo trong rừng và tình cờ gặp một đường hầm đường sắt cũ, chưa được sử dụng. Một nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối đường hầm và bắt đầu đuổi theo cô, nhưng cô đã trốn tránh nó. Đến một cánh đồng trống, cô dùng điện thoại chụp một bức ảnh, vô tình chụp được một người đàn ông khỏa thân đang đứng gần một tòa nhà bỏ hoang, nhìn chằm chằm vào cô. Sau đó, trong một cuộc gọi video với người bạn Riley, Harper quan sát thấy người đàn ông trong khu vườn của cô, đã theo cô từ trong rừng. Cô gọi cảnh sát, một trong số họ trông giống Geoffrey, và người đàn ông bị bắt. Sau đó, Harper đến thăm một nhà thờ, nơi hình ảnh của Người đàn ông xanh được khắc trên phông chữ, và gặp một cậu bé và một cha xứ, cả hai đều giống Geoffrey. Cậu bé gọi cô là chó cái khi cô từ chối lời mời chơi trốn tìm của anh ta, và cha xứ nói bóng gió Harper là để đổ lỗi cho cái chết của James, hỏi cô ấy đã khiêu khích anh ta như thế nào và liệu cô ấy có để anh ta xin lỗi hay không. Buồn bã, cô đến quán rượu thị trấn theo lời giới thiệu của Geoffrey. Quán rượu có dân cư thưa thớt, nhưng khách quen và nhân viên pha chế, tất cả đều là đàn ông, tất cả đều mang ngoại hình của Geoffrey. Geoffrey cũng ở đó, cũng như cảnh sát của anh ta trông giống nhau. Viên cảnh sát thông báo cho Harper rằng người đàn ông đã được thả ra vì họ không có cơ sở pháp lý để giam giữ anh ta, trước sự hoài nghi của cô.

Cô ấy liên lạc với Riley về những diễn biến trong ngày và cô ấy đồng ý đến vào buổi sáng để Harper có thể tiếp tục thời gian rời đi. Khi Harper cố gắng gửi cho Riley địa chỉ, dịch vụ điện thoại của cô liên tục bị gián đoạn. Cô nhìn thấy cảnh sát trong sân của mình, nhưng khi đèn nhấp nháy, anh ta thay đổi thành một trong những khách quen của quán rượu, người sau đó đuổi theo cô trong nhà. Harper tự vệ bằng một con dao trước khi một cửa sổ bị vỡ trong nhà bếp. Geoffrey đến và thấy rằng cửa sổ bị vỡ là do một con quạ, sau đó anh ta nhận ra bằng cách bẻ cổ nó. Khi Geoffrey đi vào sân để xua đuổi bất kỳ kẻ xâm nhập nào, anh ta được thay thế bằng người đàn ông khỏa thân, người lại đuổi theo Harper. Khi anh ta cố gắng tiếp cận cô ấy qua khe thư, Harper đâm anh ta qua cánh tay. Anh ta cố gắng kéo cánh tay của mình tự do, con dao bị mắc kẹt xé toạc cánh tay anh ta làm đôi trong một chấn thương giống như cái mà James nhận được trong cú ngã của mình. Cả cậu bé và cha xứ đều xuất hiện trong nhà, mỗi người trong số họ bây giờ đều bị thương như nhau. Cha xứ cố gắng cưỡng hiếp Harper, nhưng cô đã đâm vào bụng anh ta và rời khỏi nhà.

Trong khi cố gắng lái xe đi, Harper chạy qua Geoffrey. Trong cơn thịnh nộ, anh ta ném Harper ra khỏi xe của cô ấy và lái xe đi, vòng lại xung quanh và đuổi theo Harper xuống trước khi đâm chiếc xe vào một bức tường đá trước nhà. Người đàn ông khỏa thân, hiện đang trang điểm đầy đủ cho Green Man, tiếp cận Harper, mắt cá chân của anh ta hiện bị gãy nghiêm trọng, phù hợp với một vết thương khác trên xác chết của James. Người đàn ông khỏa thân dữ dội sinh ra cậu bé, người lần lượt sinh ra cha xứ, sau đó là Geoffrey, và cuối cùng là James. Cả James và Harper đều ngồi trên một chiếc ghế dài trong nhà, với anh ta tiếp tục đổ lỗi cho cô về cái chết của anh ta. Khi Harper hỏi anh ấy muốn gì ở cô ấy, James trả lời rằng anh ấy muốn "tình yêu [của cô ấy]". Một thời gian ngắn sau, Riley, được tiết lộ là có thai, đến nhà. Bị sốc trước vệt máu dẫn vào nhà, Riley thấy Harper đang ngồi trong sân, còn sống, mỉm cười khi nhìn thấy cô.

Thu gọn...
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan