Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại
Xem phim

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

The Witch: Part 2. The Other One

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hoon Jung

Diễn viên: Jin GooKim Da MLee Jong SukPark Eun BinShin Shi A

Thể loại: Phim Kịch Tính, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại - The Witch: Part 2. The Other One (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, bí ẩn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Park Hoon Jung chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Shin Shi A, Lee Jong Suk, Park Eun Bin, Jin Goo, Kim Da Mi…

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại bắt đầu bằng việc lý giải nguồn gốc của nhân vật Goo Ja Yoon (Kim Da Mi) trong phần đầu và nhân vật mới Cynthia (Shin Si Ah) sẽ dẫn dắt mùa này, đồng thời giới thiệu một loạt những nhân vật mới bao gồm Jang (Lee Jong Suk) người của tổng cục, Jo Hyun (Seo Eun Su) một sát thủ đã rời tổ chức và nhóm sát thủ trẻ cũng có năng lực tương tự như nhóm do Nobleman (Choi Woo Shik) lãnh đạo trong phần phim trước.

Sau khi nhóm sát thủ trẻ tấn công một phòng thí nghiệm và vô tình khiến Cynthia thức tỉnh. Cynthia bắt đầu bước ra ngoài thế giới con người và vô tình giúp đỡ một cô gái bình thường Kyung Hee (Park Eun Bin). Sau đó Cynthia được Kyung Hee cưu mang, cung cấp cho cô một nơi để sống tạm tại trang trại của cha cô, người đã mất vì tranh chấp đất đai với một nhóm xã hội đen địa phương do Yong Du (Jin Goo) cầm đầu.

Tại trang trại, Cynthia bắt đầu có cảm giác hòa nhập như người bình thường và dần trở nên thân thiết với em trai của Kyung Hee là Dae Gil ( Sung Yoo Bin). Tuy nhiên sức mạnh của Cynthia không giống như những sát thủ khác vậy nên cô trở thành mục tiêu của tất cả các nhóm người xuất hiện trong phim. Từ đó một cuộc sống bình thường trở nên vô cùng bất khả thi.

Có thể nói nội dung của Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại gần giống như những gì đã diễn ra với Goo Ja Yoon (Kim Da Mi) trong phần đầu, nhưng bộ phim muốn mở rộng các tiền đề khác nhằm chuẩn bị cho điều gì đó lớn hơn và giúp liên kết các sự kiện đã diễn ra trong phần đầu nên xét tổng thể các tình tiết và nhân vật trong phim trở nên khá dư thừa khi dồn vào trận chiến cuối phim. Hơn nữa yếu tố tình cảm gắn kết của Cynthia với những người bình thường cũng không đem lại nhiều cảm xúc như câu chuyện trong The Witch: Part 1.

Thu gọn...
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan